DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
TIN TỨC MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN0913 383 254HỖ TRỢ GIAO DỊCH0913 326 209

Doitienmat.com - Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Quảng Bình: Khai trương tuyến du lịch khám phá mạo hiểm hang động Tú Làn

Chiều ngày 25/6, UBND tỉnh Quảng Bình và Công ty du lịch lữ hành Oxalis (có trụ sở tại Phong Nha, huyện Bố Trạch, Quảng Bình) tổ chức khai trương tuyến du lịch mạo hiểm khám phá hang động Tú Làn ở xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình.

Theo đó, các tuyến du lịch trong hệ thống hang động Tú Làn bao gồm: Tuyến một ngày là tuyến thiết kế cho những người có sức khỏe vừa phải, có ít thời gian và thích loại hình mạo hiểm ở mức độ thấp. Du khách sẽ được khám phá hang Chuột, hang Hung Ton và bơi 200 m xuyên qua hang Hung Ton.

Quảng Bình: Khai trương tuyến du lịch khám phá mạo hiểm hang động Tú Làn
Đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình, Huyện ủy, UBND huyện Minh Hóa và Công ty du lịch lữ hành Oxalis cắt băng khai trương tuyến du lịch khám phá mạo hiểm hang động Tú Làn
Tuyến hai ngày được thiết kế ở mức độ cao hơn, du khách phải đi bộ qua những con dốc cao 100 đến 150 m, bơi xuyên hang Hung Ton (200 m) và hang Kim (500 m), khám phá hang Ken và hang Tú Làn, cắm trại qua đêm trong rừng núi đá vôi với phong cảnh đẹp kỳ vĩ.
Du khách trèo qua các bậc thang gỗ để tiến vào các thung lũng đá vôi với khung cảnh mê hồn
Du khách trèo qua các bậc thang gỗ để tiến vào các thung lũng đá vôi với khung cảnh mê hồn
Tuyến ba ngày mang tính mạo hiểm cao, dành cho du khách có sức khỏe tốt, có nhiều kinh nghiệm với loại hình du lịch mạo hiểm. Khách du lịch khám phá hang Chuột, đi xuyên qua thung lũng La Ken, vượt ngọn núi cao để đến thung lũng Hung Ton, bơi trong hang tối 700 m (hang Hung Ton và hang Kim), bơi trong hang Ken (200 m). 
Phía sâu trong hang động
Phía sâu trong hang động
 
Riêng tuyến bốn ngày được thiết kế cho những du khách nhiều kinh nghiệm du lịch mạo hiểm, có sức khỏe rất tốt, có các kỹ năng như bơi lội, leo núi, đi rừng, vượt thác, đu dây… Tuyến du lịch này bao gồm tất cả các điểm khám phá của các tour một, hai, ba ngày và khám phá thêm hang Bí Mật (nơi du khách phải bò qua một đoạn hang hẹp), khám phá thác nước hùng vĩ của hang Tú Làn nằm sâu một km trong hang.
Nét hoang sơ nơi một nhánh cửa hang
Nét hoang sơ nơi một nhánh cửa hang
 
Để thực hiện chuyến du lịch khám phá mạo hiểm này, du khách sẽ được trang bị tất cả các thiết bị an toàn và cắm trại như: áo phao, găng tay, mũ bảo hiểm, đèn đội đầu, giày đi rừng, dây leo núi, thiết bị lọc nước, lều, võng, túi ngủ, nệm hơi và thiết bị liên lạc khẩn cấp như bộ đàm, điện thoại vệ tinh do Oxalis trang bị.
Khối thạch nhũ giống như một sân khấu văn nghệ
Khối thạch nhũ giống như một sân khấu văn nghệ
 

Được biết, hiện tại Oxalis đang là đơn vị duy nhất khai thác tuyến du lịch khám phá hang động lớn nhất thế giới – hang Sơn Đoòng.Bài viết khác

Treo chân mày bằng chỉkhông phẫu thuật


Bệnh viện thẩm mỹ JW hàn quốc


Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tphcm


Cắt mí mắt hàn quốc đẹp


Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không


Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Phẫu thuật hàm hô móm


Phẫu thuật vẩu hàm trên


Điều trị khớp cắn ngược